3 lý do nên thuê máy photocopy thay vì đầu tư máy mới

may photocopy mau MPC4503

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng phát triển bởi nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu in ấn mà còn giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí, an tâm khi sử dụng. Lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy bạn không cần lo lắng đến vấn đề sửa chữa, hỏng hóc. Cùng điểm qua một số lý do nên thuê máy photocopy thay vì mua máy mới

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ này vì dụ như cho thuê máy photocopy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, sử dụng linh hoạt và đặc biệt phục vụ nhu cầu in ấn trong 1 số trường hợp hoặc một số sự kiện cần sử dụng máy như: hội nghị, hội thảo, sự kiện….Và một số lý do dưới đây:

1/ Không có rủi ro

Việc lựa chọn  mua một model máy photocopy luôn đi chung với rủi ro rằng máy có chạy ổn định không , có đáp ứng nhu cầu in ấn của văn phòng nhất là khi bạn là một doanh nghiệp đang có mức độ tăng trưởng cao. Việc thay đổi qui mô nhân sự cũng tăng nhu cầu in scan lưu trữ chứng từ.  Nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê máy bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ tăng công suất máy cho thuê kèm theo 1 khoản phí rất ít . Cần một máy photocopy cho một sự kiện đặc biệt hoặc trên cơ sở ngắn hạn? Chúng tôi sẽ thuê một máy photocopy trong một tháng hoặc thậm chí một giờ.

may photocopy mau MPC4503
Máy photocopy màu MPC4503

2/ Mọi thứ đã được bao gồm

Thường thì dịch vụ cho thuê đã bao gồm tất cả các chi phí bảo trì , bảo dưỡng , linh kiện , mực . bạn chỉ cần nhấn nút và in thôi. Sẽ tiết kiệm được chi phí gọi dịch vụ ngoài. Bên cạnh đó bạn sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm đánh giá linh kiện có đạt chất lượng hay không. Mọi thứ đó sẽ được chuyển giao cho Res-Copier khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi

bảo dưỡng máy photocopy tận nơi tại biên hòa
Bảo dưỡng máy photocopy tận nơi tại Biên Hòa

3/ Hoạch định chi phí dễ dàng

Việc tính toán chi phí in ấn luôn làm đau đầu các nhà quản lý tài chính vì họ không biết những thứ nhỏ nhặt như mực , linh kiện , máy in máy photocopy đang âm thầm chạy vào bản cân đối kế toán. Bạn không biết bộ phận nào đang vượt ngân sách , hay khoản mục nào đang mất kiểm soát. Với việc thuê máy mọi chi phí đã được hoạch định ngay khi ký hợp đồng. Bạn không cần phải theo dõi chi phí hay quản lý nhân viên giám sát việc sử dụng tài sản.

Được khấu trừ 100% thuế (chi phí hoạt động so với chi phí đầu tư). Không cần khấu hao máy photocopy. Đơn giản chỉ cần xóa tất cả các chi phí như một chi phí kinh doanh.

Vậy còn ngần ngại gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi theo số 0939835939 để được tư vấn gói thuê phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn

kiểm tra thẩm định máy photocopy tận nơi
Kiểm tra thẩm định máy photocopy tận nơi

Khách hàng là người quyết định thời gian sử dụng máy

Nếu doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng máy lâu dài, mà chỉ dùng trong một thời gian ngắn việc mua một chiếc máy photocopy mới thật là lãng phí. Giải pháp cho doanh nghiệp lúc này lên dùng đến dịch vụ cho thuê máy photocopy với thời gian thuê linh hoạt giúp bạn có thể thay đổi, nâng cấp và tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua máy mới.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Rescopier đã đầu tư phát triển mạnh mẽ các dịch vụ cho thuê máy photocopy đen trắng, màu. Các dòng máy chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp đều là những dòng máy có model đời mới nhất đảm bảo tốc độ in ấn, sao chụp tốt nhất cho doanh nghiệp. Rescopier mang đến dịch vụ thuê máy ngắn hạn, dài hạn khác nhau giúp cho doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn.

Trả lời