Cho thuê Máy photocopy đa chức năng Ricoh MP5054

Dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, nhằm phục vụ cho nhiều đơn vị như: Văn phòng đại diện, Công ty nước ngoài, đơn vị tập thể , công ty tư nhân,  … Các đơn vị sản xuất, trường học, bệnh viện, công ty xây dựng , công ty thiết kế, đặc biệt ở các khu công nghiệp, khu chế xuất đã sử dụng rất nhiều dịch vụ thuê máy photo màu và đen trắng.

cho thue may photocopy da chuc nang Ricoh MP5054
Cho thuê Máy photocopy đa chức năng Ricoh MP5054

Máy photocopy đa chức năng Ricoh MP5054

Tính năng đặc biệt

Chức năng xóa viền, xóa giữa, chỉnh lề
Sao chụp âm bản, dương bản
Đánh dâu văn bản, số trang, ngày tháng
Tự động xoay ảnh bản gốc
Tự động chọn khổ giấy sao chụp
Tự động chuyển khay khi hết giấy

Đạt được khả năng xử lý tài liệu nhanh

Đơn giản hóa khối lượng công việc của bạn với thông lượng đáng tin cậy là 50 trang mỗi phút (ppm) – với kết quả chất lượng cao ở 1.200 dpi.
Dễ dàng biến các bản in ra giấy thành tài liệu kỹ thuật số có thể chia sẻ thông qua quét toàn màu và đen trắng với tốc độ 180 hình ảnh mỗi phút (ipm), đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách sử dụng quét xem trước
Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy thông tin nhanh chóng bằng cách tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm từ khóa bằng cách sử dụng tính năng quét nhận dạng ký tự quang học (OCR) tùy chọn.

 

Làm nhiều việc hơn từ đầu đến cuối

MP 5054 chấp nhận định lượng giấy lên đến 80 lb. Bond và kích thước lên đến 11 “x 17” để bạn có thể thực hiện được nhiều việc hơn trong văn phòng từ tài liệu cho đến bìa cứng.
Ngoài ra,  các tùy chọn khác nhau, từ  chọn  nhiều bộ hoàn thiện cho đến đối chiếu sắp xếp theo lần đến tạo tập sách và hơn thế nữa.

Do vậy, lựa chọn dịch vụ thuê Máy photocopy đa chức năng MP5054-Ricoh  tại Res-copier chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo và làm hài lòng cho đông đảo khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng uy tín

Công ty Rescopier là đơn vị chuyên cung cấp các  dịch vụ: cho thuê máy photocopy văn phòng giá rẻ, nạp mực in, sữa chữa và bảo dưỡng các loại máy photocopy tại Biên Hòa.

Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy in , máy photocopy, tự tin mang đến khách hàng dịch vụ hợp lý nhất.

Lợi ích khi thuê máy photocopy văn phòng tại Rescopier

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của bạn về máy photocopy trong quá trình sử dụng.

Rescopier  luôn cam kết thuê máy photocopy văn phòng giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

Chuyên cho thuê máy photocopy ,máy scan, máy in văn phòng đáp ứng mọi nhu cầu từ ngắn hạn theo ngày theo giờ đến hợp đồng theo tháng , năm.

Mọi trục trặc của máy photo sẽ được kĩ thuật viên của chúng tôi giải quyết nhanh chóng ngay khi có yêu cầu của quý khách hàng với thời gian nhanh nhất !

Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 30 phút tới 2h kể từ khi báo sự cố.
Nếu sau 24h không khắc phục được sự cố sẽ thay thế máy khác tương đương để không làm gián đoạn công việc của khách hàng .

Phong cách phục vụ nhanh chóng tận tình, chuyên nghiệp, thay mực, đổ mực , sửa chữa máy photocopy, có mặt chỉ sau 30 phút tới 2h  tùy vào độ xa gần. Đặc biệt quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ tại  Rescopier

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp , mua bán và trao đổi các loại máy in,máy photocopy hãng Ricoh

Res – copier với nhiệm vụ chăm sóc việc in ấn của bạn ,cam kết mang lại dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất. Chỉ cần liên hệ ngay 0939.835.939 để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tốt nhất.