Bảng Giá Cho Thuê Máy Photocopy Mới Nhất 2023 Tại Đồng Nai

Để thuận tiện cho nhu cầu lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, Rescopier xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê máy photocopy mới nhất với giá cạnh tranh, các máy đảm bảo bản in chất lượng, ít kẹt giấy, hoạt động êm ái, ổn định trong suốt thời gian quý khách sử dụng dịch vụ.

Bảng giá cho thuê máy photocopy

Hiện tại, Rescopier cho thuê nhiều model máy photocopy đến từ những hãng lớn hàng đầu thế giới như Toshiba, Ricod,…. Với nhiều chức năng, công suất, tốc độ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất. Công ty đang triển khai 2 dịch vụ cho thuê: Dịch vụ cho thuê máy photo trắng đen và máy photo màu, hãy tham khảo bảng giá cho thuê dưới đây:

Bảng Giá Cho Thuê Máy Photocopy Mới Nhất 2023 Tại Đồng Nai
Bảng giá cho thuê máy photocopy tại Rescopier phụ thuộc vào từng dòng máy
Model Ricoh Giá thuê bao 2023 ( đ/tháng)
MP 2555 1700000
MP 3055/3555 1700000
MP 6055/5055 2100000
MPC4503/5503 1700000
MPC6002/8002 1800000
MPC6502/8002 2100000
Máy in HP M402 410000

Giá thuê máy photocopy trắng đen

Giá cho thuê máy photocopy đen trắng phần lớn phụ thuộc vào model và thời gian thuê máy, khối lượng bản sao cần thiết, bằng cách tính toán số lượng bản sao bạn cần tạo mỗi tháng, bạn có thể xác định khối lượng máy photocopy cần thiết và chi phí thuê xấp xỉ của việc thuê này.

Máy photocopy bạn chọn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp, như đã đề cập trước đó, bạn có thể chọn từ các mô hình khối lượng thấp, trung bình hoặc cao tùy thuộc vào số lượng bản sao bạn cần tạo. Giá thuê máy photocopy cũng sẽ phụ thuộc vào chức năng, công suất của nó, các mô hình khối lượng in ấn cao hơn có xu hướng có thể xử lý khối lượng lớn, thường đi kèm với các tính năng nâng cao hoặc tùy chọn như dập ghim tự động, xếp chồng chi bộ điện tử,….

Giá thuê máy photocopy màu

Báo giá thuê máy photocopy màu cũng như máy trắng đen, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó sẽ dựa vào mã máy, nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để có thể tính toán lựa chọn máy phù hợp. Đối với từng máy Rescopier sẽ có giá niêm yết khác nhau. Vì vậy, để biết giá thuê chính xác, hãy liên hệ với công ty để báo giá và hưởng khuyến mãi với giá tốt nhất.

Giá thuê máy photocopy màu
Giá thuê máy photocopy màu chi tiết theo độ mới, cũ, model từng dòng máy

Phương thức tính tổng giá thuê thiết bị trong một tháng sẽ được tính như sau:

Phương thức kết sổ số Counter (số bản chụp) trong tháng. Vào ngày cuối tháng, Rescopier sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến vị trí đặt thiết bị để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh thiết bị chốt số Counter tại thời điểm đó.

 • Tổng số Counter thực tế sử dụng trong tháng là: Counter hiện tại – Counter tháng trước.

Phương thức tính tổng trị giá thuê thiết bị như sau:

 • Tổng trị giá = Giá tối thiểu +[(tổng số counter – định mức giá tối thiểu)x giá vượt mức tối thiểu.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Rescopier

Không cần đặt cọc

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Rescopier không phải mất chi phí đặt cọc khi thuê máy, như các đơn vị cho thuê khác. Khách hàng chỉ cần thanh toán tiền thuê máy như trong hợp đồng đã ký kết của 2 bên.

Máy thuê mới, tính năng đa dạng

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Rescopier
Rescopier cung cấp đa dạng cho thuê các loại máy photocopy

Công ty cung cấp máy photo đời mới, công nghệ hiện đại, tương thích nhiều hệ thống, đảm bảo mang đến cho quý khách một dịch vụ thuê máy tiện ích với chất lượng máy thuê tốt nhất.

Giá cho thuê máy photocopy hợp lý

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá tốt, ổn định, chất lượng sản phẩm được đảm bảo và luôn được cải tiến. Đối với khách hàng thuê với số lượng lớn, Rescopier sẽ có giá thuê máy photocopy siêu ưu đãi. Hơn nữa giá thuê trọn gói, không phát sinh phí, khách hàng chỉ cần trả một chi phí từ số bản chụp sử dụng đã thỏa thuận. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Bảo trì máy thường xuyên

Chúng tôi sẽ thường xuyên bảo trì, sửa chữa các thiết bị linh kiện hư hỏng của máy thuê một cách nhanh chóng 1-2 tiếng và đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Tránh ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Rescopier sẽ được bảo trì thường xuyên
Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Rescopier sẽ được bảo trì thường xuyên

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Rescopier luôn biết rằng các đơn vị muốn tiến hành nhanh chóng, không muốn bị ảnh hưởng vì thủ tục mà ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Vì thế, công ty đưa ra thủ tục thuê máy cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, Rescopier sớm bàn giao máy thuê, chỉ trong vài tiếng, không mất nhiều thời gian của quý hách.

Mang tới giải pháp toàn diện

Rescopier tư vấn, phân tích chi tiết các model máy, giúp quý khách lựa chọn máy thuê phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và sẽ luôn đồng hành cùng quý khách, khi bạn cần Rescopier sẽ có mặt ngay.

Tại sao bạn nên thuê máy photocopy hơn là mua máy photocopy

Có rất nhiều nguyên nhân giúp bạn có thể quyết định mua hay thuê máy photocopy, dưới đây là một số nguyên nhân để bạn tham khảo:

Tại sao bạn nên thuê máy photocopy hơn là mua máy photocopy
Thuê máy photocopy bạn sẽ có nhiều lợi ích
 • Có nhiều lý do để trả lời câu hỏi tại sao thuê máy photocopy, lại là một lựa chọn tốt hơn so với việc mua một máy photocopy. Bạn không chỉ tránh phải trả toàn bộ chi phí cho một chiếc máy mới, mà việc thuê cho những khoảng thời gian in ấn bận rộn, hoặc một sự kiện nhất định.
 • Hợp đồng cho thuê linh hoạt có thể giao động từ ngày ngày đến vài năm, vì thế bạn có thể giữ máy miễn là bạn cần.
 • Tránh chi phí trả trước cho việc mua máy quá lớn, một công ty, doanh nghiệp khi trả chi phí giá thuê máy photocopy với đầy đủ chức năng mà không phải bỏ ra chi phí cao. Khi thuê máy tại Rescopier, doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ mới nhất, đặc biệt các công ty startup, các doanh nghiệp mới vừa và nhỏ, việc thuê là lựa chọn duy nhất, với vốn giới hạn, các công ty khởi nghiệp có thể cần phải đầu tư vào mục đích khách để tồn tại và phát triển.
 • Không cần tìm kiếm dịch vụ sửa chữa: Với các đơn vị cho thuê máy photo, họ cung cấp dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ tận nơi để xử lý tất cả các sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng cho doanh nghiệp.
 • Cho năng suất cao hơn: Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hỏng hóc hay bị hết mực, vì nhà cung cấp dịch vụ cho thuê sẽ lo những khoản này khi bạn thuê.
 • Với những buổi tổ chức sự kiện, các cuộc họp kinh doanh lớn, hội nghị, đầu tư, tiếp xúc giới thiệu sản phẩm, sự kiện, thể thao, ra mắt, hội thao,…
 • Dành cho những nhu cầu in ấn ngắn hạn, hợp đồng làm việc, các công trình xây dựng, dự án ngắn hạn, văn phòng hoặc chi nhánh công ty, công ty khởi nghiệp startup.
 • Được sử dụng máy photocopy chính hãng, kỹ thuật số, hiện đại nhất.
 • Được lựa chọn những dòng máy, sản phẩm mình ưng ý nhất.
 • Được yêu cầu các giải pháp phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Tại Rescopier, có đầy đủ các dòng máy photocopy cho quý khách hàng lựa chọn, công ty cung cấp đầy đủ các hãng máy photocopy có mặt hiện nay trên thị trường để có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Liên hệ ngay 0939.835.939 để nhận bảng báo giá thuê máy photocopy của Rescopier tại Rescopier.com để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất.