Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ

may photo 2

Máy photocopy nhập khẩu đã qua sử dụng hiện nay được rất nhiều người quan tâm, bởi vì có giá thành rẻ và chất lượng không hề thua kém so với máy photocopy mới. Đặc biệt, khi bạn có kinh nghiệm mua máy photocopy cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Tuy nhiên, để bỏ ra một số tiền lớn mua máy photocopy sẽ khiến nhiều người đắn đo. Máy photocopy cũ nhập khẩu chính là giải pháp lựa chọn tuyệt vời nhất, vừa tiết kiệm tiền, chất lượng máy tốt, độ bền cao nhiều tính năng hiện đại. Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ giá tốt sẽ giúp bạn lựa chọn được một máy photocopy tốt nhất.

Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ đã qua sử dụng giá rẻ.

Kinh nghiệm khi mua máy photocopy cũ đã qua sử dụng giá rẻ, đầu tiên bạn cần phải tính toán xem một tháng bạn sử dụng khoản bao nhiêu gam giấy để lựa chọn cho mình một máy photocopy có công suất phù hợp nhất (công suất máy lớn thì giá thành cao). Do đó, bạn phải tín toán kỹ và trao đổi với nhân viên kinh doanh bán máy photocopy để lựa chọn máy photocopy có công suất phù hợp nhất.

Chọn thương hiệu máy photocopy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: RICOH, TOSHIBA, CANON, XEROX,…. thương hiệu có chất lượng tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí sau khi thay mực cũng như vật tư thì thương hiệu RICOH vẫn được rất nhiều người tin dùng.

Cẩn thận với giá thành quá rẻ vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy photocopy cũ được rao bán với giá thành rất rẻ. Thường những máy này sẽ được tân trang lại. Có rất nhiều người ham rẻ mua những máy photocopy trôi nổi không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, không có giấy bảo hành. Điều này sẽ làm cho quý khách tiêu hao giấy hoặc mực trong quá trình sử dụng.

Chính sách bán hàng, cũng như chế độ bảo hành tốt từ đơn vị cung cấp cũng cần phải quan tâm, vì khi mua máy về thì có rất nhiều sự cố nho nhỏ cần giải quyết mà đơn vị cung cấp bán xong máy rồi không đến bảo trì bảo hành điều này sẽ làm cho máy mau hỏng hơn.

Nên mua máy photocopy cũ giá tốt ở đâu?

Trên thị trường máy photocopy có rất nhiều đơn vị bán máy photocopy. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị cung cấp máy photocopy có chất lượng tốt, giá thành rẻ là bạn nên đến trực tiếp đại lý phân phối máy photocopy đã qua sử dụng uy tín để mua. RES-COPIER là đơn vị chuyên bán máy photocopy nhập khẩu được rất nhiều đơn vị đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng.