Sửa chữa máy in để bàn, máy in đa chức năng

Máy in trải qua thời gian dài hoạt động sẽ gặp tình trạng hết mực, kẹt giấy khi in, in lỗi… .Rescopier chúng tôi chuyên sửa chữa máy in các loại từ máy in phun đến máy in laser, máy in kim… của các hãng uy tín hàng đầu như Canon, Toshiba,Hp ,Samsung,… Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao chúng tôi sẽ đem đến nhiều giải pháp tiện lợi, tối ưu nhất nhằm giúp cho quý khách hàng tiết kiệm chi phí hơn khi lựa chọn sửa chữa tại đây.

Sửa chữa máy in các loại

Chúng tôi chuyên sửa chữa máy in để bàn, máy in đa chức năng của hầu hết các dòng thương hiệu có mặt trên thị trường hiện nay. Để dễ hình dung chúng tôi xin phép liệt kê một số lỗi thường gặp ở các dòng máy in như sau:

  • Máy in bị kẹt giấy, máy in không hoạt động
  • Máy báo lỗi kết nối, lỗi driver, không vô điện
  • Máy bị tràn mực, bảng in lem mực hoặc mất chữ
  • Máy in ra sai màu, lỗi khoảng trắng giữa
  • Máy lỗi in 1 tờ thành 2 tờ hoặc in 1 tờ rồi không in nữa
  • Máy in kêu tiếng to khi hoạt động
  • Máy in cháy nổ bo mạch, có mùi khét
  • Máy không có tín hiệu hoạt động

Khi gặp những sự cố trên hãy liên lạc với Rescopier, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa máy in cho quý khách hàng tận nơi.

Sửa chữa máy in các loại

Quy trình sửa chữa máy in tại Rescopier

Quy trình sửa chữa máy in tại Rescopier

 

Với những lỗi nhỏ dễ dàng thao tác khắc phục, chỉ cần quý khách liên hệ vào hotline của chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi và hướng dẫn cho quý khách khắc phục. Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của quý khách.

Trường hợp những lỗi phức tạp hay nặng hơn nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp tận nơi để xem xét hoặc quý khách cũng có thể đem máy đến công ty chúng tôi để sửa chữa. Đầu tiên nhân viên sẽ trao đổi với quý khách về tình trạng lỗi của máy tiếp đến là báo giá sửa chữa thay thế linh kiện và chỉ thay thế linh kiện khi có sự đồng ý của quý khách. Sau khi sửa chữa thay thế linh kiện chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bảo hành tận nơi cho quý khách.

 

 

 

 

Trả lời