Dịch Vụ Sửa Máy Photocopy Toshiba Chất Lượng Hàng Đầu Tại Đồng Nai

Bạn lo lắng về các lỗi xuất hiện trên máy photocopy Toshiba, bạn muốn xử lý lỗi xảy ra trên thiết bị nhưng không biết làm thế nào. Đừng lo dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba của Rescopier sẽ giúp bạn khắc phục lỗi từ cơ bản đến phức tạp một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Sửa máy photocopy Toshiba ở đâu uy tín?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba khác nhau. Tuy nhiên để biết được đâu là cơ sở uy tín, cung cấp dịch vụ tốt, giá cả phải chăng là điều không dễ dàng gì. Để lựa chọn được nơi sửa chữa phục vụ tốt nhất bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Dịch Vụ Sửa Máy Photocopy Toshiba Chất Lượng Hàng Đầu Tại Đồng Nai
Sửa máy photocopy Toshiba ở Rescopier vô cùng uy tín
  • Nên lựa chọn các cơ sở có độ uy tín cao, địa chỉ rõ ràng
  • Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ được nhiều người đánh giá tốt
  • Hỏi ý kiến bạn bè, đồng nghiệp hay người thân đặt biệt là những người đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại nhà để có thêm những thông tin tốt nhất.
  • Nên tìm hiểu kỹ càng những đơn vị sửa máy photocopy Toshiba qua trang web hoặc địa chỉ cụ thể.

Dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba nhanh chóng – uy tín

Máy photocopy của hãng Toshiba rất được ưa chuộng sử dụng bởi máy chạy bền bỉ và giá thành cũng vô cùng rẻ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ít nhiều sẽ có tiêu hao, hao mòn linh kiện trong máy dẫn đến gây trục trặc, hỏng hóc. Điều này sẽ làm gián đoạn quá trình sử dụng và làm giảm hiệu suất công việc của bạn.

Để giúp bạn khắc phục được vấn đề hư hỏng trên máy photocopy Toshiba, Rescopier có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chuyên sâu. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị văn phòng nói chung và máy photocopy Toshiba nói riêng. Dịch vụ sửa chữa tại Rescopier đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng, bạn hãy yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Rescopier Biên Hòa – Đồng Nai .

Dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba nhanh chóng - uy tín
Rescopie dịch vụ sửa chữa lỗi máy photocopy Toshiba chất lượng nhanh chóng

Rescopier là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ sửa chữa máy văn phòng uy tín, chuyên nghiệp. Rescopier có thể tiến hành sửa lỗi trên máy photocopy Toshiba của bạn ngay lập tức. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản, chuyên nghiệp có thể tìm và xác định chính xác các nguyên nhân gây ra sự cố trên thiết bị để có thể khắc phục lỗi dứt điểm nhanh và tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba tại Rescopier

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba nhưng khi lựa chọn Rescopier bạn hoàn toàn sẽ nhận được:

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng

Quá trình tiếp nhận thông tin nhanh chóng, có mặt tại vị trí bạn cung cấp chỉ trong vòng 15 đến 30 phút. Quá trình kiểm tra và các phục lỗi với thời gian tiết kiệm, không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Hỗ trợ tận tâm

Để đảm bảo không làm gián đoạn quá trình làm việc của bạn, Rescopier sẽ cung cấp thiết bị photo khác tay thay thế nếu việc sửa chữa máy photocopy Toshiba cần nhiều thời gian.

Uy tín

Rescopier cam kết không phát sinh thêm bệnh đối với máy photocopy sau khi sửa chữa. Nếu xảy ra vấn đề Rescopier hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Giá cả hợp lý

Sử dụng các linh kiện đảm bảo chất lượng với giá thành phù hợp. Ngoài ra Rescopier còn miễn phí cài đặt driver máy photocopy cho bạn.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba tại Rescopier
Rescopier báo giá đúng với bệnh trên máy photocopy Toshiba

Quy trình thực hiện sửa chữa máy photocopy Toshiba tại Rescopier

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi bạn liên hệ trực tiếp với Rescopier, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Điều phối nhân viên kỹ thuật nhanh chóng

Rescopier sẽ đưa đội ngũ kỹ thuật viên đến địa chỉ mà bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất, đảm bảo không làm lỡ mất thời gian cũng như tiến độ công việc của bạn.

Bước 3: Kiểm tra và báo giá

Kỹ thuật viên kiểm tra toàn diện các vấn đề và đưa ra giải pháp sửa chữa máy photocopy Toshiba phù hợp. Sau đó sẽ báo giá dịch vụ sửa chữa hay thay linh kiện máy theo đúng tình trạng hư hỏng trên thiết bị.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa lỗi

Quy trình thực hiện sửa chữa máy photocopy Toshiba tại Rescopier
Tiến hành khắc phục tận gốc lỗi trên máy photocopy Toshiba

Sau khi bạn đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Sau khi hoàn thành, thợ kỹ thuật sẽ cho máy hoạt động để kiểm tra tình trạng máy. Đảm bảo làm bạn hài lòng với dịch vụ mà Rescopier mang đến.

Bước 5: Thanh toán và bảo hành

Nhân viên phụ trách sẽ viết hóa đơn, nhận tiền phí sửa chữa và gửi bạn phiếu bảo hành về dịch vụ.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại cho bạn sau 2-3 ngày để thăm hỏi về tình trạng hoạt động trên thiết bị, ghi nhận những phản hồi, bình luận từ khách hàng để phát triển dịch vụ tốt hơn.

Hướng dẫn sửa lỗi cơ bản của máy photocopy Toshiba nhanh tại nhà

Hướng dẫn sửa lỗi cơ bản của máy photocopy Toshiba nhanh tại nhà
Hướng dẫn tự sửa lỗi máy photocopy Toshiba tại nhà

Khi sử dụng máy photocopy Toshiba bạn hay gặp phải các lỗi vặt. Những lỗi này bạn không cần phải nhờ đến các chuyên viên sửa chữa mà bạn cũng có thể tự khắc phục ngay tại nhà. Hãy cùng xem cách thức khắc phục lỗi như thế nào nhé.

  • Lỗi về mực in: Bạn có thể kiểm tra lại miếng dán quét TD từ, kiểm tra xem có bị cong hay không, nếu không bị chạy một lúc sẽ bị mờ hoặc phun mực. Nếu bạn thấy nó công hãy tháo ra vệ sinh lại hoặc thay thế bằng linh kiện.
  • Lỗi bị kẹt giấy khi in 2 mặt: Gặp phải tình trạng này bạn có thể thay dây curoa bộ phận lô sấy đằng sau máy photocopy.
  • Lỗi bị đen đầu tập giấy: Khi in mắc phải lỗi này bạn hãy kiểm tra lại drum, kiểm tra bel, gạt bell.
  • Lỗi nguồn: Bạn cần tháo nguồn ra để làm vệ sinh, tra dầu nếu không được có thể mang đi sửa hoặc thay bằng board nguồn khác.

Tin chắc rằng khi trải nghiệm dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba tại Rescopier bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi.